iPhone 2018 sẽ làm được điều chưa từng xảy ra với iPhone

0
6966

Vào năm sau, một tính năng mới mà nhiều người dùng iPhone chờ đợi trong nhiều năm có thể sẽ xảy ra nếu các tin đồn đăng tải là chính xác.

Dẫn nguồn tin thân cận, nhà nghiên cứ Ming-chi Kuo của KGI Securities chia sẻ rằng Apple sẽ mang đến cho người dùng iPhone vào năm sau tính năng hữu ích đó là hỗ trợ dual-SIM, điều mà người dùng Android đã nhận được cách đây nhiều năm.

Ông Kuo cho biết, iPhone vào năm tới sẽ mang đến trải nghiệm LTE tốc độ cao hơn nhờ sử dụng hai modem mới nhất đến từ Intel và Qualcomm nhằm cung cấp khả năng truyền tải dữ liệu nhanh hơn.

Nhưng yếu tố quan trọng nhất trong báo cáo đó là ít nhất một iPhone 2018 của Apple sẽ hỗ trợ tính năng 2 SIM, trở thành iPhone đầu tiên mang đến khả năng này, và người hâm mộ iPhone chắc chắn đánh giá cao giải pháp mới.

Cũng theo ông Kuo cho biết, bên cạnh khả năng hỗ trợ 2 thẻ SIM, chiếc iPhone của Apple còn mang đến tính năng hỗ trợ 2 kết nối ở tốc độ 4G LTE. Về cơ bản, các mẫu iPhone ra mắt vào nửa cuối năm sau không chỉ cung cấp tốc độ truyền tải LTE nhanh hơn mà còn hỗ trợ dual-SIM dual-standby (DSDS). Không giống như các điện thoại DSDS hiện có, thường chỉ hỗ trợ kết nối LTE+3G, việc iPhone hỗ trợ 2 kết nối LTE trên 2 SIM sẽ mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Mặc dù điều này có thể thú vị nhưng chắc chắn điều quan tâm nhất là Apple sẽ làm gì với khe cắm thẻ SIM thứ hai bên trong iPhone. Ông Kuo không giải thích điều này nhưng có thể chiếc iPhone đó sẽ được tích hợp thẻ SIM nhúng, hay còn gọi là eSIM, trong khi khe cắm thẻ SIM còn lại ở dạng thường.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN