iPhone 11 gồm 3 phiên bản, giữ cổng Lightning, nâng cấp Taptic Engine

0
5399

Apple sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới vào mùa thu này tại sự kiện truyền thống tháng 9, theo một báo cáo mới vừa được đăng tải bởi 9to5Mac.

Theo báo cáo, ba điện thoại này sẽ là bản kế nhiệm trực tiếp của iPhone XS, XS Max và XR, sở hữu những công nghệ màn hình giống nhau và độ phân giải tương tự tiền nhiệm của chúng. Như tin đồn trước đây, Apple chỉ có thể chuyển sang bảng điều khiển AMOLED cho smartphone giá cả phải chăng nhất vào năm 2020.

Cũng theo báo cáo, cổng Lightning tiếp tục được Apple giữ lại trên các mẫu smartphone ra mắt năm nay thay vì sử dụng USB-C như trên các phiên bản iPad Pro mới nhất. Cả ba mẫu mới đều được trang bị chip Apple A13 mới nhất có tên mã Cebu.

Các thiết bị cầm tay mới sẽ đi kèm với một Taptic Engine mới, được biết đến với tên mã “leap haptics”. Không rõ loại tính năng mới nào sẽ xuất hiện nhưng nó có thể liên quan đến iPhone 2019 từ bỏ 3D Touch, điều được đồn đại sau khi iOS 13 xuất hiện.

Những phiên bản kế nhiệm iPhone XS và XS Max sẽ có ba camera ở phía sau, cùng với camera góc cực rộng và ống kính góc rộng, cũng như tele như tiền nhiệm của nó.

Bên cạnh việc cung cấp cho người dùng tùy chọn chụp với góc nhìn rộng hơn, máy ảnh góc rộng sẽ được sử dụng cho một tính năng mới gọi là Smart Frame. Khi người dùng chụp ảnh hoặc quay video với camera thường, camera siêu rộng sẽ lấy một hình ảnh trong một khoảng thời gian giới hạn, sau đó điều chỉnh khung hoặc thực hiện chỉnh sửa phối cảnh tự động và cắt xén.

Cuối cùng, báo cáo cho biết camera mặt trước trên các mẫu iPhone 11 sẽ được nâng cấp, cho phép quay video slo-mo 120fps.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN