iPad Pro với 3 camera sau sẽ ra mắt cùng iPhone SE 2 vào năm 2020

0
6668

Nhà nghiên cứu Ming-Chi Kuo của TF International đã có những báo cáo mới nhất liên quan đến các phiên bản tiếp theo của iPad Pro và cả iPhone SE 2.

Theo đó, iPad Pro mới sẽ được phát hành vào nửa đầu năm tới, phù hợp với những báo cáo đã được đưa ra bởi Mark Gurman của Bloomberg. Kuo nói rằng máy tính bảng cao cấp của Apple sẽ có 3 cảm biến ở mặt sau, bao gồm cảm biến ToF để đo thông tin độ sâu chính xác hơn, giúp tạo ra bản đồ cảm biến 3D để nhận dạng khuôn mặt, khả năng AR tốt hơn và độ mờ được cải thiện cho ảnh chân dung.

Báo cáo trước đó cho biết cảm biến ToF sẽ được sản xuất bởi LG, và Mark Gurman cho biết cảm biến ToF đóng vai trò như là một cảm biến thực tế tăng cường.

Mặc dù báo cáo mới từ Kuo không đi sâu vào chi tiết cụ thể về camera phía sau trên máy tính bảng nhưng hy vọng nó sẽ được trang bị camera thường 12MP và camera siêu rộng 12MP tương tự cấu hình camera trên iPhone 11. Các máy ảnh sẽ hỗ trợ khả năng chụp ban đêm, cho phép người dùng chụp ảnh trong môi trường tối hoặc thiếu sáng tốt hơn.

Cũng theo Kuo, Apple sẽ phát hành iPhone SE 2 trong nửa đầu năm sau. Ông hy vọng sản phẩm sẽ sử dụng thiết kế iPhone 8 nhưng đi kèm chip A13 Bionic tương tự trên các mẫu iPhone 2019. Nếu đúng, điện thoại sẽ có màn hình LCD 4,7 inch với độ phân giải 750 x 1334 pixel. Ngoài ra, điện thoại còn được cho là đi kèm RAM 3 GB, tăng 50% so với iPhone 8 và bộ nhớ trong 64 GB.

Tương tự iPhone 8, camera 12MP có thể được đặt sau thiết bị, trong khi mặt trước là camera FaceTime 7 MP. Pin của máy có dung lượng 1.821 mAh. Kuo nói rằng thiết bị sẽ có sẵn trong các màu Space Gray, Silver và Red cùng giá bán 399 USD. Logo của Apple ở phía sau điện thoại có thể bị hạ xuống để phù hợp với vị trí của logo trên các mẫu iPhone 2019.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN