iPad Pro 2018 có thể sở hữu thiết kế tương tự iPhone X

0
7269

Chiếc iPad Pro thế hệ tiếp theo mà Apple dự kiến cung cấp trong năm nay có thể mang đến thiết kế tương tự iPhone X mà công ty ra mắt năm ngoái.

Vào tháng 10 năm ngoái, nhà phân tích Ming-chi Kuo của KGI Securities dự đoán iPad Pro 2018 có thể sẽ trang bị những tính năng cao cấp trên iPhone X, bao gồm Face ID và camera TrueDepth.

Giờ đây những thông tin mới nhất khẳng định thêm rằng iPad Pro dự kiến đi kèm màn hình edge-to-edge với viền cực mỏng, tương tự giao diện iPhone X. Điều này có nghĩa rằng máy cũng đi kèm notch giống như iPad Pro.

Quan trọng hơn, dựa trên một số mã được phát hiện trong phiên bản iOS 11.3 beta được phát hành cho các nhà phát triển mới đây, cộng đồng đã lục lọi thấy tham số “modern iPad”. Điều thú vị là vào năm ngoái, trước khi iPhone X được công bố thì Apple đã sử dụng tham chiếu là “modern iPhone”.

Theo báo cáo, việc sử dụng từ modern được Apple dùng như một chỉ định về phần cứng xuất hiện sau chuỗi iPhone 8, chẳng hạn như iPhone X (có Face ID so với Touch ID).

Mặc dù Apple vẫn không cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào liên quan đến tính năng cũng như thời điểm sản phẩm nhưng giới mộ điệu dự đoán công ty sẽ giới thiệu sản phẩm tại WWDC 2018, hoặc khi tung ra các mẫu iPhone mới vào cuối năm nay.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN