iOS 12.1 trình làng hỗ trợ Group FaceTime, emoji mới, sửa lỗi làm đẹp

0
9706

Apple vừa chính thức phát hành iOS 12.1 đến tay người dùng, mang đến nhiều tính năng cải tiến như sửa lỗi chụp ảnh selfie làm mịn da quá mức trên iPhone Xs, Xs Max và Xr.

Điểm nhất đáng chú ý nhất ở iOS 12.1 chính là tính năng Group FaceTime, cho phép gọi nhóm đến 32 người. Khi một ai đó trong cuộc gọi nhóm đang nói, hệ thống sẽ tự động nhận diện và làm nổi bật người đó bằng cách phóng to camera của họ lên, vì vậy bạn sẽ dễ dàng biết được ai đang phát biểu trong một cuộc họp đông người.

Đúng như hứa hẹn hồi đầu tháng này của Apple, công ty cũng đã tiến hành sửa lỗi làm đẹp quá mức do một lỗ hổng trong tính năng Smart HDR của camera selfie khiến việc xử lý HDR gặp vấn đề khi ai đó thực hiện chụp ảnh selfie.

iOS 12.1 cũng thêm khả năng hỗ trợ 2 SIM cho iPhone Xs, Xs Max và Xr. Nó cũng cho phép người dùng điều chỉnh độ sâu trường ảnh theo thời gian thực khi chụp bằng chế độ chân dung thay vì sau khi chụp như trước đây. Người dùng sẽ có thể thấy hậu cảnh được xóa phông ngay trong lúc căn chỉnh và hiệu ứng sẽ được áp dụng theo ý muốn của người dùng.

Cuối cùng không thể không nhắc đến là 70 biểu tượng cảm xúc mới, bao gồm các tùy chọn cho người hói, người có mái tóc xoăn và những người có ria mép,…

Bạn có thể tải xuống và cài đặt iOS 12.1 trên iPhone và iPad được hỗ trợ bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN