iOS 10.3.2 bị tố gây hao pin iPhone 6

0
6152

Nhiều người dùng sau khi nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 mới nhất của Apple, đã phàn nàn hiện tượng iPhone khi dùng phiên bản này đã bị hao pin một cách bất thường.

Theo PhoneArena, bản iOS 10.3.2 vừa được Apple tung ra vào hôm 16.5, nhằm vá lại một số lỗ hổng bảo mật nguy hiểm trong các dòng sản phẩm iPhone, iPad.

Tuy nhiên, theo ghi nhận từ một số người dùng iPhone 6 thì khi sử dụng phiên bản này, thời gian dùng pin đã bị tụt nhanh hơn một cách bất thường, với việc mất khoảng 20% pin chỉ trong vòng 10 phút.

Vấn đề nói trên cũng đã được chia sẻ trên cộng đồng hỗ trợ của Apple, nhưng chưa được “nhà táo” phản hồi. Tuy nhiên, thông thường khi nhận được phản ánh từ phía người dùng, Apple sẽ mau chóng tung ra bản vá lỗi mới nếu lỗi là chính xác.

Được biết, iOS 10.3.2 cũng có khả năng là bản cập nhật lớn cuối cùng mà Apple sẽ tung ra cho người dùng, bởi vào tháng 6 tới hãng sẽ ra mắt phiên bản iOS 11, nhân sự kiện WWDC 2017 sắp diễn ra.

Hiện tại, để nâng cấp lên phiên bản iOS 10.3.2 người dùng chỉ cần kết nối máy với internet, truy cập vào Settings > General > Software Update.

Theo thanhnien.vn
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN