Instagram trên iOS 13 và Android 10 đã hỗ trợ Dark Mode

0
6231

Sau khi Apple triển khai Dark Mode toàn hệ thống trên iOS 13 và tính năng tương tự cũng đến với Android 10, giờ đây Instagram cũng bắt đầu hỗ trợ giao diện tối cho ứng dụng trên cả iOS 13 và Android 10.

Dark Mode của Instagram đáp ứng các cài đặt hệ thống iOS hoặc Android. Nếu người dùng bật Dark Mode trên thiết bị của mình, khi họ nhận được bản cập nhật Instagram mới sẽ thấy ứng dụng tự động chuyển sang nền đen với văn bản màu trắng. Nhưng ứng dụng iOS của Twitter lại hoạt động theo cách khác: người dùng có thể đặt ứng dụng này tương ứng với thiết lập Dark Mode trên toàn hệ thống hoặc bật Dark Mode theo cách thủ công.

Để bật Dark Mode trên iPhone, người dùng có thể vào Settings, chọn Display and Brightness trước khi nhấn vào Dark. Ngoài ra còn có một nút để bật chức năng tự động, nơi iPhone sẽ tự động chuyển sang Dark Mode vào ban đêm và quay lại chế độ sáng vào ban ngày.

Còn với thiết bị Android, người dùng có thể bật Dark Mode và đi tới Settings > Display > Advanced và chọn Dark từ menu chủ đề của Device.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN