Instagram sẽ cho phép người dùng gọi video call với nhau

0
10775

Trong tương lai người dùng có thể thực hiện một cuộc trò chuyện bằng video trên ứng dụng Instagram, nhưng cuộc trò chuyện chỉ có thể bắt đầu khi cả hai chấp nhận một cuộc trò chuyện bình thường.

Theo một báo cáo vừa được công bố hôm nay, Instagram đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng giao tiếp với nhau bằng video chat. Biểu tượng để bắt đầu cuộc trò chuyện này sẽ chỉ xuất hiện nếu người dùng đã được tham gia vào một cuộc trò chuyện tích cực giữa các thành viên với nhau, những người sẽ được tham gia vào video chat.

Tuy nhiên, nếu một người dùng Instagram không chấp nhận yêu cầu cho một cuộc trò chuyện bình thường, biểu tượng dành cho video sẽ không xuất hiện, và video chat sẽ không thực hiện được.

Trong bản báo cáo này không được tiết lộ giao diện của video call trên Instagram, người dùng sẽ chỉ thấy được giao diện này khi tính năng mới chính thức được phát hành. Việc tung ra video chat trên Instagram vẫn còn phải mất tới một vài tháng nữa, và tính năng này sẽ được kích hoạt cho cả iOS và Android.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN