Instagram đang phát triển chế độ chụp ảnh chân dung riêng

0
6177

Người dùng có thể tạo ra các bức ảnh chân dung trực tiếp ngay trên ứng dụng Instagram mà không cần phải để ý đến việc điện thoại có hỗ trợ hay không.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển là một mạng xã hội chia sẻ ảnh, Instagram còn liên tục phát triển thêm nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng trọng việc chỉnh sửa hay ngay cả việc chụp ảnh.

Cụ thể theo một số thông tin thu thập được từ tập tin APK của ứng dụng Instagram trên Android, các lập trình viên đã phát hiện một file hình ảnh có tên portrait_shutter_icon. Phát hiện nay cho thấy ứng dụng đang có một chế độ chụp ảnh bằng chân dung nhưng đã bị ẩn đi.

File hình ảnh được phát hiện nay là một icon của nút chụp ảnh chân dung, từ những phát hiện nay có thể dự đoán rằng, tính năng chụp ảnh chân dung có thể được tích hợp trực tiếp vào ngay trên tính năng chụp ảnh của Instagram, tương tự như tính năng Boomerang và Superzoom.

Các tập tin APK là một bộ cài đặt ứng dụng, người dùng có thể mở và cài đặt trực tiếp tập tin này ngay trên điện thoại của mình. Bên trong các tập tin APK thường chứa toàn bộ mã nguồn của ứng dụng, trong đó chưa tất cả những gì liên quan đến tính mới hoặc những tính năng được ẩn và chưa kích hoạt.

Với tính năng chụp ảnh chân dung này, Instagram hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm mới cho người dùng. Sử dụng tính năng chụp ảnh trên ứng dụng, cùng với các bộ lọc để có được bức ảnh nhanh chóng đăng lên mạng xã hội này.

Được biết, Instagram còn đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng gọi video, hiện tại tính năng này vẫn chưa được công bố. Có thể các tính năng mới trên Instagram sẽ được tung ra cùng lúc trong thời gian tới.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN