InkCase i7 biến mặt sau iPhone thành màn hình e-ink độc đáo

0
9569

Chỉ cần gắn chiếc ốp lưng này vào mặt sau iPhone 7, người dùng có thể theo dõi được nhiều thông tin như thời gian, lịch trình hoặc thậm chí đọc sách trong lúc rảnh rỗi.

Màn hình e-ink có ưu điểm tiện lợi, không tiêu tốn quá nhiều năng lượng nhưng vẫn có khả năng cung cấp thông tin đầy đủ. Đó là lý do một ý tưởng sản phẩm có tên InkCase i7 đã ra đời.

Với chiếc ốp lưng đặc biệt này, bạn có thể gắn chúng lên hai model iPhone 7 và 7 Plus để biến mặt sau của máy trở thành một màn hình e-ink đúng nghĩa. Tất cả nội dung hiển thị trên màn hình này đều sẽ được kết nối với iPhone thông qua Bluetooth.

InkCase i7 cho phép hiển thị hình ảnh tĩnh liên tục và không có sự xuất hiện của bất cứ biểu tượng ứng dụng nào. Người dùng có thể thay đổi thông tin hiển thị như widget, thời gian, lịch hay kế hoạch công việc cần làm. Lẽ dĩ nhiên để tận dụng lợi thế của màn hình e-ink, chiếc ốp lưng này cũng cung cấp tính năng đọc ebook khá tiện lợi.

Điểm đặc biệt hơn cả của InkCase i7 là khả năng hiển thị hình ảnh selfie với camera sau của iPhone 7. Ngay khi xoay ngược camera sau để chụp ảnh selfie với iPhone 7, màn hình e-ink này sẽ có nhiệm vụ hiển thị hình ảnh xem trước để bạn dễ dàng quan sát trước khi chụp.

Nếu lo lắng rằng, InkCase i7 có thể bị ngấm nước thì bạn chắc chắn sẽ không cần lo. Nhà sản xuất khẳng định, InkCase i7 đạt chuẩn chống nước và bụi IP67.

Hiện sản phẩm đang được gây quỹ trên trang Kickstarter và sẽ sớm xuất xưởng vào tháng 7/2017 tới đây. Bạn đọc quan tâm có thể xem thêm sản phẩm trên trang Kickstarter tại đây.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN