iFreight ra mắt hệ thống Booking Logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam

0
8179

iFreight là hệ thống Booking Logistics trực tuyến tiên phong tại Việt Nam, hệ thống này sẽ mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua việc tối ưu hoá các hoạt động Logistics, phá vỡ các rào cản và quy tắc truyền thống.

Trong nền công nghiệp 4.0, công nghệ thay đổi bản chất của tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề, chuyển hoá cuộc sống trở thành phương tiện kết nối cá nhân và tổ chức, nang cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh số hoá và Logistics cũng không ngoại lệ.

Theo các thống kê từ Hiệp hội Logistics Việt Nam, chi phí Logistics ở mức trung bình trên thế giới là khoảng 10-12% GDP, trong khi ở Việt Nam tỉ lệ này lên tới 25% GDP. Nhìn thấy được những tiềm năng trong lĩnh vực Logistics, công ty iFreight đã ra mắt giải pháp dịch vụ Booking Logistics trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.

Hệ thống này sẽ giúp cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu đảm bảo tính an toàn, bảo mật, tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí cho hoạt động Logistics, từ đó tăng cường năng lực cạnh tranh, chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc hội nhập toàn cầu hiện nay.

Hỗ trợ cả 4 loại dịch vụ vận tải đường biển, hàng không, nội địa, dịch vụ hải quan, iFreight mong muốn trở thành hình mẫu về việc áp dụng các giải pháp công nghệ để nâng tầm hoạt động Logistics của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam, từ đó góp phần thay đổi ngành Logistics Việt Nam theo hướng công nghệ hoá.

Các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tra cứu và so sánh giá cước một cách minh bạch, dễ dàng book đơn hàng online trong 2 phút, quản lý đơn hàng, chứng từ, xem báo cáo lộ trình thông qua biểu đồ, tương tác trao đổi với khác hàng đối tác và đội ngũ tư vấn iFreight trong cùng một hệ thống, cập nhật tiến trình lô hàng qua tin nhắn SMS kèm tư vấn giải pháp hỗ khi gặp sự cố. Từ những thao tác này sẽ giúp cho doanh nghiệp kiểm soát được rủi ro, giảm sự phân tán nguồn lực, tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, khắc phục những bất cập trong cách giao dịch truyền thống.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN