IFA 2017: Sony trình làng ba mẫu smartphone XA1 Plus, XZ1 và XZ1 Compact

0
9984
Sony XZ1 & XZ1 Compact

Mang đến triển lãm IFA năm nay Sony đã giới thiệu đến người dùng hai mẫu smartphone cao cấp là XZ1 và XZ1 Compact với khả năng chụp ảnh ấn tượng. Cùng với đó là mẫu XA1 Plus nổi bật với viên Pin có dung lượng lớn.

Thiết kế của XZ1 có nhiều điểm khá tương đồng với mẫu XZ được ra mắt năm ngoái. Tuy nhiên, máy đã được cải thiện đáng kể về độ mỏng cùng với đó là một số thay đổi về vị trí đặt của các phím bấm.

Sony Xperia XZ1 sở hữu màn hình có kích thước 5,2 inch được tích hợp công nghệ hiển thị HDR nhưng độ phân giải của màn hình này chỉ ở mức Full HD. Máy được trang bị chip xử lý Snapdragon 835, RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB. Pin có dung lượng 2700mAh. Xperia XZ1 là smartphone đầu tiên được tích hợp phiên bản hệ điều hành Android 8.0 đầu tiên.

Camera chính của XZ1 có độ phân giải 19MP, có khả năng quay video siêu chậm 960 khung hình/giây nhưng không có hỗ trợ chống rung quang học.

Đối với XZ1 Compact, máy được trang bị cấu hình tương tự như XZ1. Tuy nhiên, XZ1 Compact vẫn có một số nét khác biệt như màn hình có kích thước chỉ 4,6 inch độ phân giải HD 720p và không được tích hợp công nghệ hiển thị HDR. Vỏ được làm bằng chất liệu nhựa polycarbonate.

Điểm nổi bật trên cả hai dòng sản phẩm này chính là tính năng 3D Creator. Tính năng này cho phép người dùng có thể chụp các vật thể 3D trong vòng 60 giây. 3D Creator có 4 chế độ chụp khác nhau bao gồm Face Scan, Head Scan, Food Scan và Free Form. Mỗi chế độ chụp khác nhau sẽ phục vụ cho những nhu cầu khác nhau giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh 3D chất lượng cao và có thể in 3D.

XA1 Plus thuộc phân khúc tấm trung, máy có thiết kế với phần viên được bo cong nhẹ khác với hai phiên bản đàn anh là XA1 và XA1 Ultra.

XA1 Plus sở hữu màn hình có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD. Máy được trang bị chip xử lý MediaTek Helio P20, bộ nhớ trong 32 GB. XA1 Plus có hai tuỳ chọn RAM 3 GB hoặc 4 GB. Camera chính trên máy có độ phân giải lên đến 23MP sử dụng cảm biến Exmor RS khẩu độ f/2.0. Camera trước sử dụng cmar biến có độ phân giải 8MP được tích hợp đèn flash trợ sáng.

Máy nổi bật với viên pin có dung lượng lên đến 3430mAh hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Pump Express 2.0. Giá bán của XA1 Plus rơi vào khoảng 7 triệu đồng Việt Nam.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN