Hướng dẫn cài Asphalt 9 bản thử nghiệm giới hạn

0
6794

Hiện nay game đua xe được chờ đón Asphalt 9: Legends mới chỉ ở mức thử nghiệm dành cho thị trường Philippines nhưng nếu muốn trải nghiệm sớm thì các fan dùng iPhone vẫn có cách để vượt rào.

Asphalt là tựa game đua xe khá nổi tiếng trên nền tảng di động, và kế tiếp bản Asphalt 8: Airborne thì bản Asphalt 9: Legends cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên được biết hiện nay Asphalt 9 mới chỉ ở mức thử nghiệm dành cho thị trường Philippines, còn ngày phát hành toàn cầu thì chưa rõ.

Nhưng tất nhiên nếu muốn trải nghiệm sớm thì các fan dùng iPhone của dòng game đua xe này cũng có cách để vượt rào, hãy cân nhắc khi thực hiện (xem thêm hướng dẫn làm vô lăng chơi Asphalt ở đây).

Hướng dẫn cài Asphalt 9 bản thử nghiệm

*Tham khảo: trainghiemso.vn, techrum.vn.

Đầu tiên chúng ta cần đăng nhập một tài khoản App Store của thị trường Philippines, nếu không có để mượn chúng ta có thể xem hướng dẫn đổi vùng quốc gia cho tài khoản App Store ở đây.

Đầu tiên chúng ta cần đổi vùng quốc gia sang Philippines cho tài khoản App Store theo hướng dẫn ở đây. Lưu ý đến cuối chúng ta cần tìm hiểu một chút thông tin địa chỉ Philippines để nhập.
Hãy tham khảo thông tin địa chỉ, mã bưu điện và đầu số điện thoại như trong hình.

Tiếp theo chúng ta cần tải ứng dụng OpenVPN ở đây. Sau khi đã cài đặt thành công OpenVPN chúng ta sử dụng Safari mở link ở đây (bắt buộc phải mở bằng Safari).

Ở giao diện web mở ra chúng ta chọn More… > Chọn Copy to OpenVPN, ngay lập tức thì ứng dụng OpenVPN sẽ hiển thị yêu cầu bạn thêm file config mới. Hãy chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh lá để thêm file cấu hình vào OpenVPN > Chọn Allow.

Sau khi đã cài đặt thành công OpenVPN chúng ta sử dụng Safari mở link ở đây (bắt buộc phải mở bằng Safari). Ở giao diện web mở ra chúng ta chọn More… (hoặc Thêm…)
Bấm chọn Copy to OpenVPN (Sao chép đến Open VPN).
Hãy chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh lá để thêm file cấu hình vào OpenVPN.
Bấm Allow.
Lựa chọn Thêm Cấu hình VPN khi được yêu cầu.
Lựa chọn Yes để xac nhận.

Bước cuối cùng, chúng ta bật VPN lên. Nếu kết nối thành công thì bạn sẽ nhận được trạng thái là Connected và có chữ VPN phía trên status máy. Lưu ý mỗi khi tải và chơi VPN thì chúng ta đều cần bật VPN này.

Bước cuối cùng, chúng ta bật VPN lên. Nếu kết nối thành công thì bạn sẽ nhận được trạng thái là Connected và có chữ VPN phía trên status máy. Lưu ý mỗi khi tải và chơi VPN thì chúng ta đều cần bật VPN này.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN