Huawei vừa được cấp bằng sáng chế cho một chiếc SmartWatch mới

0
9488

SmartWatch mới của Samsung sẽ được tích hợp nhiều khu vực điểu khiển bằng lớp cảm ứng xung quanh viền màn hình và cả dây đeo.

Theo trang letsgodigital đăng tải, Huawei vừa được WIPO cấp bằng sáng chế cho một chiếc Smart Watch mới, bằng sáng chế này được nộp vào tháng 7/2016.

Theo như các mô tả trong bằng sáng chế này, chiếc SmartWatch của Huawei được tích hợp khá nhiều khu vực cảm ứng kể cả trên dây đeo lẫn viền đồng hồ phục vụ cho chức năng điểu khiển.

Ngoài ra, một số khu vực còn được tích hợp lớp cảm ứng lực cho phép người dùng có thể điều khiển nhiều tác vụ khác nhau thông qua các lực nhấn khác nhau. Các nơi cảm ứng điều khiển được thiết kế để thích hợp cho cả người thuận tay trái lẫn tay phải. Các lớp cảm ứng này sẽ được thiết kế đảm bảo khả năng chống nước. Khung của đồng hồ được làm bằng vật liệu khác nhau bao gồm thép không gỉ, nhựa, nhôm hoặc gốm.

Điểm đặc biệt trên chiếc đồng hồ này nằm ở viền đồng hồ, phần viền này sẽ có chức năng điều khiển nhưng không phải xoay như viền trên SmartWatch của Samsung. Có nhiều phiên bản khác nhau được tích hợp hai, bốn và tám phím điều khiển cảm ứng trên viền.

Chiếc SmartWatch này sẽ được tích hợp giao diện hiển thị mới vừa được cấp bằng sáng chế của Huawei.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN