Huawei tung teaser xác nhận thiết lập 3 camera trên dòng Mate 20

0
15612

Dòng chảy teaser của Mate 20 tiếp tục được đăng tải, và teaser mới nhất của công ty đã xác nhận thiết lập 3 camera phía sau được bố trí theo hình vuông.

Trong video teaser được đề cập, Huawei tuyên bố đã đến lúc “khám phá điều gì đó mới mẻ” trước khi hiển thị phác thảo thiết lập camera phía sau của Mate 20 và Mate 20 Pro. Bây giờ, bản thân video không xác nhận bất kỳ thông số kỹ thuật máy ảnh thực tế nào nhưng các báo cáo trước đây đã tiết lộ chi tiết của nó.

Bắt đầu với Mate 20 Pro cao cấp nhất. Nó bao gồm một máy ảnh 40 MP chính, kết hợp cảm biến đơn sắc thứ cấp 20 MP và máy ảnh 8 MP hoàn chỉnh với ống kính tele có khả năng zoom quang 3x. Ống kính tele tương tự này cũng sẽ đi đến với phiên bản thông thường. Tuy nhiên khi nói đến cảm biến đơn sắc và camera chính, chúng cung cấp độ phân giải thấp hơn 12 MP và 20 MP tương ứng.

Di chuyển ra khỏi máy ảnh, cả hai smartphone sẽ trang bị chip Kirin 980 mới nhất của Huawei cùng RAM tối thiểu 6 GB. Hơn nữa, máy đi kèm bộ nhớ trong 128 GB tương tự như P20 và có thể sẽ không hỗ trợ mở rộng. Liên quan đến pin, Huawei đã xác nhận rằng máy đi kèm pin hơn 4.000 mAh. Máy chạy Android 9 Pie kết hợp giao diện người dùng EMUI 9.0.

Cả Mate 20 và Mate 20 Pro sẽ được chính thức ra mắt tại London trong vòng chưa đầy 1 tháng nữa. Cùng với đó công ty cũng công bố thiết kế Mate 20 Porsche mới và có thể là Huawei Watch GT.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN