Huawei tung teaser gợi ý tính năng hot nhất trên Mate 20

0
5765

Huawei không ngừng nỗ lực tiếp thị để làm hài lòng sự phấn khích của người tiêu dùng đối với bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro mà hãng sắp ra mắt.

Theo kế hoạch, Huawei sẽ chính thức công bố Mate 20 và Mate 20 Pro vào ngày 16/10 tại một sự kiện do công ty tổ chức ở London, Anh. Hiện tại, các thông số kỹ thuật bị rò rỉ cho thấy phiên bản cao cấp nhất của dòng sản phẩm, Mate 20 Pro, sẽ đi kèm chip 7nm đầu tiên trên thế giới Android, màn hình OLED độ phân giải QHD+ có thiết kế dạng cong và thỏi pin 4.200 mAh khổng lồ hỗ trợ sạc cực nhanh từ 0-70% trong 30 phút cũng như sạc không dây siêu tốc 15W.

Trên đây là tất cả những chi tiết hấp dẫn sẽ đến với ngôi sao sáng nhất của chương trình ra mắt Mate-series năm nay. Nhưng trong một teaser mới nhất, công ty đã quảng bá tập trung vào tính năng sáng giá nhất của sản phẩm cao cấp nhất.

Cụ thể, Mate 20 Pro sẽ đi kèm với cụm camera với 3 ống kính ở mặt sau, kết hợp với đèn flash LED trợ sáng và được bố trí theo dạng hình vuông. Huawei P20 Pro là sản phẩm đầu tiên đi kèm thiết lập 3 camera, vì vậy không quá ngạc nhiên khi Mate 20 Pro tiếp tục theo truyền thống đó, nhưng tăng cường hơn nữa bằng cảm biến và ống kính nâng cao, kết hợp thủ thuật HDR thông minh hơn.

Bản teaser mới nhất dành cho Mate 20 series mà Huawei phát hành đặt trọng tâm vào tất cả những điểm nêu trên nhưng đặt chúng thành hình vuông tách biệt giống như khu vực máy ảnh độc đáo sẽ đến với Mate 20 Pro.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN