Huawei tung bản cập nhật mở khoá bằng gương mặt và AR selfie cho nova 2i

0
9338

Người dùng có thể cập nhật hai tính năng này từ ngày 01 tháng 02 năm 2018. Việt Nam là một trong những quốc gia đầu tiên Huawei nova 2i cập nhật hai tính năng mới này.

Nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng, Huawei chính thức tung bản cập nhật với hai tính năng mới cho nova 2i bao gồm, mở khóa bằng gương mặt (Face Unlock) và ống kính tích hợp công nghệ AR (AR Selfie).

Tương tự tính năng Face ID dành cho người dùng iOS đã được Apple giới thiệu ra thị trường trước đây, bằng bản nâng cấp mới, Huawei nova 2i cũng giúp người dùng Android toàn cầu trải nghiệm tính năng mở khóa bằng gương mặt – Face Unlock – nhanh và chính xác.

Với tính năng mở khóa bằng gương mặt, sau khi thiết lập tính năng trong mục cài đặt và nhận diện gương mặt bằng cách sử dụng camera trước, người dùng đã có thể mở khóa. Theo Huawei, tính năng này cho phép nhận diện gương mặt và mở khóa chỉ trong mili giây.

Trong phần thiết lập Face Unlock, Huawei nova 2i còn đưa ra hai tuỳ chọn, mở khóa trực tiếp hoặc trượt để mở khóa. Nếu chọn trượt để mở khóa, người dùng đã có thể sử dụng màn hình thông báo thông minh được tích hợp sẵn. Với tính năng này, nếu xác định đây không phải là khuôn mặt chủ sở hữu, Huawei nova 2i sẽ tự động ẩn tất cả thông báo trên màn hình, như SMS, WeChat, Whatsapp, Line,.v.v. Nhờ vậy, sự riêng tư của người dùng sẽ được bảo đảm.

Tính năng nhận diện khuôn mặt của Huawei nova 2i gồm 3 lớp bảo vệ, An ninh lưu trữ, Thuật toán bảo mật, Face Unlock trên Huawei nova 2i không mở khóa khi mắt nhắm, để tránh trường hợp điện thoại có thể được mở khóa khi bạn đang ngủ.

Ngoài ra, phiên bản nâng cấp của Huawei nova 2i còn tích hợp tính năng selfie với ống kính công nghệ AR. Tích hợp bộ đôi camera kép với hai camera phía trước, Huawei nova 2i mang đến những bức hình có màu sắc rực rỡ và chế độ xóa phông tốt. Cộng với cập nhật tính năng mới, người dùng sẽ đạt được trải nghiệm selfie tốt nhất. Bằng ống kính AR mới, người dùng có thể tùy biến lựa chọn nhiều phông nền khác nhau cho bức ảnh tùy vào sở thích và sự sáng tạo của mình: chụp ảnh với thần tượng, tạo dáng bên tháp Eiffel, đồng hồ Big Ben, hay cầu cảng Sydney,…

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN