Huawei sẽ trang bị cho Mate 20 Pro màn hình OLED 6,9 inch từ Samsung

0
6145

Huawei vừa ra lệnh đặt hàng màn hình OLED 6,9 inch cỡ lớn từ Samsung để sử dụng trên smartphone sắp tới của mình, báo cáo từ The Bell cho hay.

Các báo cáo trước đó nói rằng Samsung đã bắt đầu cung cấp cho gã khổng lồ smartphone Trung Quốc các mẫu màn hình khác nhau, và nếu mọi thứ theo kế hoạch thì hoạt động sản xuất toàn diện dự kiến sẽ bắt đầu trong quý 3 năm nay.

Ngoài ra, liên quan đến smartphone trang bị màn hình mới, sản phẩm sẽ được phát hành trong quý 4/2018, hoặc cũng có thể vào ba tháng đầu năm 2019. Vì vậy vẫn chưa rõ sản phẩm sẽ được hưởng lợi từ chiến lược mới của Huawei.

Có vẻ như Huawei sẽ giới thiệu nó trên một trong những smartphone hàng đầu sắp tới của mình do tổng chi phí màn hình là khá  cao. Điều này sẽ thu hẹp vào các dòng sản phẩm Huawei P30 hoặc Mate 20 sắp tới. Tuy nhiên, xem xét dòng P được hướng đến thiết kế chính thống nên Mate 20 có thể là ứng viên hàng đầu.

Dự kiến thì Mate 20 và Mate 20 Pro ​​sẽ xuất hiện chính thức vào khoảng tháng 10. Và dựa vào các sản phẩm trước đây, có vẻ như Mate 20 Pro là thiết bị có màn hình lớn.

Trong những năm gần đây, dòng Mate hàng đầu thường đi kèm với kích thước lớn hơn so với dòng P, trong đó phiên bản Mate Pro tiếp tục là sản phẩm có màn hình lớn. Nếu xu hướng này tiếp tục vào năm 2018, Mate 20 thường sẽ có màn hình tối thiểu 6,1 inch như trên P20 Pro, trong khi Mate 20 Pro sẽ lớn hơn, có thể lên đến 6,9 inch.

Về cơ bản, mọi thứ hiện tại mới chỉ là suy đoán, và Huawei có khả năng tạo ra một thiết bị hoàn toàn mới xung quanh bảng điều khiển như đã đề cập.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN