Huawei sắp ra mắt máy tính bảng mới giống hệt iPad Pro?

0
5212

Huawei được cho là đang làm việc với một máy tính bảng mới trông khá giống với iPad Pro nếu đúng như hình ảnh đăng tải bởi trang web 91Miles.

Sự khác biệt lớn nhất dường như là máy ảnh trên hai thiết bị. Máy tính bảng của Huawei dường như có camera mặt sau ống kính kép và màn hình có đục lỗ để chứa camera phía trước. Máy tính bảng mới của Huawei thậm chí có thể áp dụng danh pháp Pro của iPad Pro sau khi chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết sản phẩm có tên gọi cụ thể là MatePad Pro.

Máy tính bảng dường như có hỗ trợ vỏ bàn phím từ tính như Smart Keyboard Folio của Apple, nhưng chưa rõ liệu Huawei sẽ trang bị sẵn vỏ bàn phím này trong hộp đựng sản phẩm hay không. Ngoài ra còn có một bút stylus mới có vẻ như được gắn vào mặt trên của máy tính bảng, có thể thông qua nam châm như Apple Pencil có trên iPad Pro.

91Miles chỉ ra rằng những hình ảnh hiển thị này cho thấy máy tính bảng sẽ không có cảm biến vân tay, vì vậy có lẽ Huawei sẽ sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình hoặc một loại công nghệ xác thực khuôn mặt.

Liên quan đến cấu hình, 91Milers cho biết MatePad Pro sẽ có các thông số kỹ thuật hàng đầu của công ty như chip Kirin 990, RAM lên đến 8 GB, bộ nhớ trong tối đa 256 GB và thỏi pin lớn. Được biết, mẫu máy tính bảng MediaPad M6 mà Huawei ra mắt gần đây nhất là vào tháng 6.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN