Huawei sắp ra mắt Mate 20 Pro màu đỏ đón chào năm mới Âm lịch

0
10235

Như là bước đi chuẩn bị đón năm mới Âm lịch của người Trung Quốc, Huawei có kế hoạch cho việc ra mắt phiên bản màu đỏ của Mate 20 Pro.

Các nguồn tin từ Trung Quốc cho biết phiên bản màu đỏ của Mate 20 Pro sẽ được mang tên Fragrant Red. Kèm theo đó hãng cũng có thể ra mắt phiên bản màu Comet Blue. Nếu đúng như vậy, chiếc điện thoại cao cấp và đáng mua nhất của Huawei trong năm 2018 sẽ có ít nhất 7 màu sắc khác nhau cho người dùng lựa chọn.

Phiên bản màu đỏ xuất hiện trên Weibo với các đường nét trang trí đồ họa nổi tiếng xung quanh nó, có nghĩa nó có khả năng ra mắt vào ngày 5/2, thời điểm đón năm Âm lịch mới ở Trung Quốc (cũng như Việt Nam). Mặc dù phiên bản màu đỏ có hình ảnh nhưng đến nay phiên bản Comet Blue chỉ xuất hiện trong các mã nguồn.

Huawei Mate 20 Pro hiện đang là smartphone cao cấp nhất của công ty Trung Quốc với chip Kirin 980, máy quét dấu vân tay dưới màn hình và thiết lập ba camera mạnh mẽ ở mặt sau. Công ty đã tự hào cho biết sản phẩm đạt doanh số 5 triệu chiếc bán ra kể từ ngày ra mắt, đồng thời đánh dấu cột mốc 200 triệu smartphone đã bán ra trong năm 2018.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN