Huawei P30 Pro bao gồm màu Sunrise, cảm biến hồng ngoại

0
6234

Huawei tiếp tục trò chơi kết hợp các màu sắc khác nhau vào sản phẩm của mình, với P30 Pro được cho là đi kèm một hỗn hợp Sunrise màu đỏ.

Có lẽ chính xác hơn khi gọi nó là màu Sunset, đưa ra cách thức màu đỏ cam gợi ý về màu sắc buổi chiều mạnh mẽ hơn là màu sắc vàng mà chúng ta nhìn vào mỗi buổi sáng. Bất kể tên là gì, đó là một bổ sung đáng hoan nghênh cho các tùy chọn màu hiện nay, vốn thường để màu đỏ phía sau.

Ở thời điểm hiện tại, chỉ biết P30 Pro sẽ có màu sắc Sunrise nói trên, trong khi Roland Quandt đến từ WinFuture không nói liệu màu này có đến với P30 hay không.

Bộ ảnh mới cũng mang đến cái nhìn đầu tiên về các cạnh trên và dưới của P30 Pro. Đáng chú ý là sự vắng mặt của giắc cắm tai nghe. Mặc dù không phải là chính thức, nhưng dĩ nhiên nó khẳng định sự khác biệt chính giữa P30 và P30 Pro.

Một sự khác biệt khác, mặc dù có lẽ sẽ không gây ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm người dùng, đó là Huawei P30 Pro được trang bị tính năng cảm biến hồng ngoại. Đó là một tính năng khá cổ xưa nhưng đã biến mất ngay cả trước khi jack cắm tai nghe 3.5 mm bị loại bỏ. Một số phần cứng trong phòng khách sạn hiện hỗ trợ máy hồng ngoại, nhưng tiện ích của nó đã giảm dần.

Huawei P30 và P30 Pro, thậm chí cùng với P30 Lite, dự kiến ​​ra mắt trong chưa đầy hai tuần nữa tại Paris (Pháp). Tất nhiên, tính năng nổi bật được mong đợi của nó sẽ là máy ảnh, mặc dù hoạt động tiếp thị của Huawei dường như đang có những vấn đề liên quan đến gian lận trong việc sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp để khoe chúng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN