Huawei P20 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới sở hữu đến 3 camera sau

0
5963

Huawei P20 hứa hẹn sẽ là chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất thế giới nhờ vào cụm camera sau có đến 3 ống kính.

Huawei đang ngày càng chú trong khả năng trải nghiệm của người dùng và luôn tìm tòi tích hợp những công nghệ mới lên các flagship của mình. Hãng đã hợp tác với nhà sản xuất máy ảnh Leica để tích hợp ống kính sử dụng công nghệ của nhà sản xuất này lên trên các mẫu flagship thuộc dòng P series của mình.

Mới đây, một số tin đồn cho rằng flagship P20 của Huawei sẽ tiếp tục được nâng cấp về camera và sử dụng ống kính của Leica. Tuy nhiên, điểm đáng chú ý cụm camera này có đến 3 ống kính. Việc tích hợp camera có đến 3 ống kính giúp cho ảnh chụp có độ phân giải lên đến 40MP và khả năng zoom lên đến 5X. Riêng camera selfie trước có độ phân giải lên đến 24MP.

Với hệ thống ống kính này, Huawei P20 hứa hẹn sẽ mang lại sự canh tranh mạnh mẽ với các mẫu smartphone sở hữu camera hàng đầu hiện nay như iPhone X, Google Pixel 2, hay các mẫu smartphone sắp ra mắt như Galaxy S9, Sony XZ2 Pro.

Về cấu hình, Huawei P20 sử dụng con chip Kirin 970 do chính hãng sản xuất, máy sở hữu màn hình có kích thước 6 inch, viền màn hình siêu mỏng. Máy sẽ được tích hợp camera “Point Cloud Depth Camera” hỗ trợ khả năng nhận diện khuôn mặt như trên iPhone X.

Huawei P20 dự kiến sẽ được trình làng chính thức vào ngày 27/3 tới đây tại Paris, Pháp.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN