Huawei P20 Pro lộ màu chất nhất từ trước đến nay

0
7318

Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng P20 tại sự kiện do công ty tổ chức vào ngày 27/3 tới đây với thành viên đáng chú ý nhất là P20 Pro.

Không chỉ sở hữu những tính năng đỉnh nhất trong gia đình P20 sắp tới mà P20 Pro được cho là đi kèm với tùy chọn màu sắc tuyệt vời nhất từ trước đến nay, ít nhất khi so sánh với nhiều smartphone khác đang có mặt trên thị trường.

Trang web WinFuture vừa đăng tải một loạt hình ảnh liên quan đến màu sắc của loạt smartphone P20 mà Huawei sắp sửa cho ra mắt. Bên cạnh những màu sắc truyền thống như đen và xanh lam, một số màu sắc mới đã xuất hiện trên các sản phẩm với thành viên đáng chú ý nhất là Twilight của P20 Pro.

Mặt sau của nó là sự kết hợp của màu tím và ngọc lam độc đáo. Bên cạnh đó các tin tức rò rỉ cũng cho thấy máy đi kèm cảm biến camera thứ ba kết hợp ống kính Leica.

Sẽ có sự khác biệt giữa mỗi thiết bị cầm tay, với sản phẩm cao cấp nhất là P20 Pro, ở phân khúc giữa là P20, và P20 Lite hướng đến phân khúc tầm trung giá rẻ. Các thông số kỹ thuật dành cho loạt sản phẩm này cho đến nay vẫn chưa được xác nhận nhưng sẽ không quá bất ngờ khi Kirin 970 là chip cao cấp có trên P20 Pro và có thể P20, trong khi P20 Lite sẽ đi kèm Kirin 659 phổ thông mà Huawei trang bị trên nhiều smartphone tầm trung gái rẻ của hãng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN