Huawei P20 Porsche Design: 3 Camera, cảm biến vân tay dưới màn hình

0
6811

Ba camera trên mẫu P20 Porsche sẽ được đặt theo chiều ngang với ba ống kính hoàn toàn khác nhau. Máy sẽ được trình làng vào ngày 27/3 tới đây.

Theo như các thông tin đăng tải gần đây, Huawei sẽ chính thức trình làng smartphone mới của mình vào ngày 27/3 tới đây. Theo như các thông tin được đồn đoán, nhà sản xuất Trung Quốc này sẽ trình làng đến ba mẫu smartphone khác nhau thuộc dòng P series bao gồm P20, P20 Pro, và P20 Lite.

Tuy nhiên, mới đây trên mạng xã hội tại Trung Quốc đã rò rỉ hình ảnh của một biến thể khác nữa với tên gọi P20 Porsche Design. Những hình ảnh này cho thấy một cái nhìn cận cảnh về mẫu smartphone đặc biệt của Huawei.

Nhiều tin đồn cho rằng Huawei P20 Pro sẽ được trang bị đến 3 camera và cả ba sẽ được đặt theo chiều dọc, nhưng trong hình ảnh rò rỉ này, ba camera trên P20 Porsche được đặt theo chiều ngang  với một đèn flash LED ở giữa. Hệ thống camera ba ống kính này sẽ bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính tele và một ống tiêu chuẩn.

Điểm đang chú ý là trên thiết kế của mẫu smartphone này không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Từ đây có thể dự đoán rằng, máy sẽ được tích hợp cảm biến vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị.

Có lẽ sau Vivo, Huawei sẽ là sản xuất hứ 2 tích hợp công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình hiển thị. Giá bán dự kiến cho mẫu Huawei P20 Porsche sẽ rơi vào khoảng 1.567 USD.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN