Huawei P20 Lite sẽ có tai thỏ giống hệt iPhone X

0
7119

Huawei P20 Lite sẽ sở hữu màn hình lớn với phần tai thỏ tương tự như iPhone X, phần này sẽ chứa camera hỗ trợ khả năng nhận diện khuôn mặt tương tự như Face ID.

Huawei đã chính thức phát đi thiệp mời cho một sự kiện ra mắt sản phẩm mới của mình vào ngày 27/3 tới đây. Tại sự kiện này, Huawei sẽ chính thức trình làng loạt smartphone thuộc dòng P20 series bao gồm ba phiên bản là P20, P20 Plus và P20 Lite.

Các hình ảnh rò rỉ về mẫu smartphone này được đăng tải gần đây cho thấy máy có thiết kế khá giống với mẫu iPhone X của Apple. Theo đó, mặt trước của máy là một màn hình lớn, viền màn hình khá mỏng và đặc biệt là có cả phần tai thỏ giống hệt như iPhone X. Tuy các cảm biến và camera selfie đều đặt hết trên phần tai thỏ ở cạnh trên, nhưng viền dưới của mành hình vẫn còn khá dầy.

Mặt lưng của máy dường như được làm bằng kính với cụm camera được thiết kế theo chiều dọc, cách thiết kế của cụm camera này cũng khá giống với mẫu iPhone X. Cảm biến vân tay được đặt ở giữa, cách thiết kế này làm mất đi khá nhiều tính thẩm mỹ và tinh tế của máy.

P20 Lite được dự đoán sẽ tích hợp tính năng nhận diện khuôn mặt tương tự như Face ID của Apple. Trước đây, hãng đã từng công bố rằng đã phát triển thành công công nghệ tương tự như Face ID, tuy nhiên công nghệ này sẽ không sử dụng các cảm biến nhận diện 3D mà chỉ là 2D như trên các smartphone khác hiện nay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN