Huawei P20 Lite rò rỉ hình ảnh với camera sau kiểu iPhone X

0
6847

Thành viên rẻ nhất của gia đình P20 mà Huawei sắp ra mắt đã xuất hiện, và đáng ngạc nhiên khi sản phẩm cũng mang phong cách notch như iPhone X.

Hình ảnh rò rỉ cho thấy P20 Lite là sự hòa trộn ở thiết kế notch trên Essential Phone và iPhone X. Cụ thể, nó chỉ đi kèm camera đơn duy nhất giống như Essential Phone nhưng phần viền trên rộng hơn và nhỏ hơn của iPhone X.

Vì chỉ trang bị camera đơn ở mặt trước nên Huawei P20 Lite được cho là chỉ hỗ trợ công nghệ mở khóa khuôn mặt 2D thay vì 3D giống như Face ID của iPhone X. Được biết, mặc dù iPhone X chỉ có camera đơn nhưng bên cạnh nó hệ thống TrueDepth có thêm những bộ cảm biến quan trọng để hỗ trợ Face ID, Animoji và các chức năng quét khuôn mặt 3D khác.

Trong thực tế, công nghệ nhận dạng khuôn mặt 2D đã được Huawei khá tự hào với khả năng mở khóa khuôn mặt tốt hơn, tương tự như những gì mà Samsung và OnePlus mang đến cho điện thoại của mình.

Liên quan đến cấu hình, Huawei P20 Lite trang bị màn hình 5,84 inch, RAM 4 GB, ROM 64 GB và camera kép 16 MP + 2 MP ở mặt sau, trong khi mặt trước là 24 MP cho nhu cầu selfie. Máy sử dụng pin 2.900 mAh.

Mặc dù chưa có thông tin nào xác nhận nhưng các tin đồn cho biết nhiều khả năng P20 Lite sẽ có mức giá rơi vào khoảng 370 USD, trở thành lựa chọn khá lý tưởng nếu người dùng không có điều kiện để mua P20 hoặc P20 Plus.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN