Huawei nova 2S sắp được ra mắt với màn hình 6 inch, camera 20 MP, chip Kirin 960

0
6529

Nova 2S sẽ là mẫu smartphone thuộc phân khúc cao cấp của Huawei, máy dự kiến sẽ được trình làng trong tháng 12 này hoặc cũng có thể là vào đầu năm sau. Máy tiếp tục được trang bị màn hình có viền siêu mỏng cao cấp.

Theo một số thông tin vừa được tiết lộ, Huawei sẽ trình làng smartphone sở hữu màn hình siêu mỏng tiếp thuộc dòng Huawei nove series vào đầu năm 2018. Một số hình ảnh và thông tin của mẫu smartphone đã được đăng tải tại Trung Quốc cho thấy phần nào thiết kế và cấu hình của máy.

Theo đó, chiếc điện thoại này có tên nova 2S, máy thuộc phân khúc cao cấp sở hữu con chip Kiron 960 do chính Huawei phát triển, màn hình có kích thước 6 inch độ phân giải FHD +, màn hình này có tỉ lệ 18:9 với phần viền siêu mỏng tương tự như các smartphone cao cấp vừa được trình làng của hãng.

Camera sau của Huawei nova 2S là camera kép với một ống kính có độ phân giải 20MP và một ống kính có độ phân giải 16MP. Camera trước ấn tượng với độ phân giải lên đến 20MP.

Huawei nova 2S sở hữu RAM 6 GB, máy chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0 Oreo. Một số tin đồn cho rằng Huawei sẽ trình làng chiếc smartphone này trong tháng 12, nhưng có thể nhà sản xuất Trung Quốc sẽ trình làng vào đầu năm sau.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN