Huawei muốn đưa camera ẩn dưới màn hình smartphone

0
5406

Chưa rõ số phận của Huawei ra sao nhưng với tinh thần không chịu lùi bước, công ty tiếp tục nghĩ đến những công nghệ mới hấp dẫn trong tương lai.

Báo cáo cho thấy một bằng sáng chế vừa được Huawei thực hiện cho thấy công ty có kế hoạch tạo ra một sản phẩm với hệ thống camera ẩn dưới màn hình. Nội dung bằng sáng chế thiết kế của Huawei từ Trung Quốc cho thấy một giao diện khác có màn hình không viền hoàn toàn, điều này dường như chỉ ra rằng đó là một camera dưới màn hình.

Ý tưởng camera dưới màn hình không có gì mới vì chúng ta đã thấy điều tương tự từ Xiaomi, Oppo, LG và thậm chí cả Essential. Về cơ bản, đó là công việc thông thường của một nhà sản xuất nhằm đáp ứng xu hướng smartphone gần như không viền trong thời gian gần đây, chẳng hạn Oppo đã gợi ý một công nghệ camera dưới màn hình.

Đối với Huawei, công ty có thể sớm tung ra sản phẩm tương tự khi bằng sáng chế có liên quan đã đến với Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế của Đức. Các tài liệu mô tả một khu vực hình tròn, có nghĩa là nơi để đặt một máy ảnh dưới màn hình.

Nội dung bằng sáng chế nói về một máy ảnh không được đặt ở trung tâm. Có khả năng nó sẽ đặt ở phần trên bên trái hoặc phần trên bên phải của màn hình phía trước. Camera dưới màn hình xuất hiện như một lỗ camera ẩn trong ảnh. Hy vọng điện thoại hàng đầu tiếp theo của Huawei sẽ có loại công nghệ màn hình này để mọi người nhận được trải nghiệm smartphone không viền thực sự.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN