Huawei Matebook thế hệ mới lộ cấu hình và điểm Benchmark

0
13199

Thế hệ tiếp theo của dòng máy tính bảng lai laptop Huawei Matebook vừa rò rì hình ảnh benchmark cũng như cấu hình cao cấp với CPU Intel Core i5-7200U và 8GB RAM.

Năm ngoái Huawei gia nhập thị trường máy tính bảng lai laptop (tablet/laptop hybrid) với loạt thiết bị Matebook có thiết kế đẹp mắt. Sau một năm dòng sản phẩm này sắp được nâng cấp cấu hình và có lẽ sẽ sớm được giới thiệu.

Theo những bức ảnh rò rỉ, thế hệ Matebook mới có tên mã “Pascal” và mang mã sản phẩm HUAWEI H95-Pascal-W19. Cấu hình của sản phẩm cũng được tiết lộ với việc sử dụng vi xử lý Intel thế hệ thứ 7 Core i5-7200U tiết kiệm điện năng, đi kèm với đó là 8GB RAM. Đây là nâng cấp lớn so với vi xử lý Intel Core M của thế hệ Matebook năm ngoái.

Matebook mới đạt số điểm Benchmark đơn nhân 3651 điểm và 6738 điểm đa nhân.

 

Vào cuối năm ngoái, Huawei đã thông báo rằng thế hệ Matebook mới sẽ có hai phiên bản màn hình lần lượt 13inch và 15inch thay vì chỉ một phiên bản 12inch như người tiền nhiệm. Thông số rò rỉ trong bài là của phiên bản 15inch nên có lẽ phiên bản màn hình nhỏ hơn, 13inch sẽ có chút khác biệt về cấu hình bên trong.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN