Huawei Mate 30 Pro là nhà tân vô địch nhiếp ảnh di động của DxOMark

0
8470

Mate 30 Pro vừa trở thành smartphone có máy ảnh tốt nhất trên bảng xếp hạng mới nhất từ DxOMark, mặc dù nó có thể không giữ được danh hiệu đó lâu.

Trong bài đánh giá về camera sau của Mate 30 Pro, DxOMark đã cho nó điểm số chụp ảnh 131 và video 100, đạt tổng điểm 121 – cao nhất từ trước đến nay. Việc cao hơn 4 điểm so với đối thủ cạnh tranh gần nhất chắc chắn là một vấn đề lớn khi nói đến xếp hạng cao của DxOMark, vì vậy, trong khi chúng ta thường mong đợi một điện thoại khác sớm giành được vị trí cao nhất, Mate 30 Pro có thể giữ vương miện trong một thời gian trước khi nó bị đánh bật.

Có vẻ như việc kết hợp cảm biến chính 40 MP, cảm biến siêu rộng 40 MP, ống kính tele 8 MP và cảm biến 3D thời gian thực đã tạo ra những bức ảnh và video khá tốt. DxOMark lưu ý rằng máy ảnh này hoạt động tốt trong tất cả các thể loại ảnh mà công ty đã thử nghiệm, đạt điểm cao đặc biệt cả về kết cấu và nhiễu. Trên thực tế, DxOMark nói rằng máy ảnh này có khả năng cân bằng hoàn hảo hai thuộc tính, đó không phải là một cảnh tượng rất phổ biến.

Về khả năng video, xếp hạng 100 điểm của nó là đủ cho vị trí thứ 2, , thấp hơn 1 điểm so với Galaxy Note 10+ 5G. Video kiếm được điểm nhờ độ phơi sáng chính xác và ổn định vững chắc, trong khi nó mất điểm nhờ sự hiện diện của nhiễu hạt trong các tình huống chụp thiếu sáng.

Sau đó là xếp hạng camera trước của Mate 30 Pro, giải quyết ở tổng số điểm 93 (97 cho ảnh và 88 cho video). Điều đó không đủ để Mate 30 Pro hoàn thành ở vị trí cao nhất, nhưng camera selfie của nó đã hoàn thành trong top 5 thứ hạng hàng đầu của DxOMark.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN