Huawei Mate 20X bất ngờ xuất hiện, sẵn sàng ra mắt ngày 16/10?

0
6222

Bên cạnh bộ đôi Mate 20 và Mate 20 Pro, rất có thể Huawei sẽ trình làng phiên bản thứ ba của dòng sản phẩm này mang tên Mate 20X.

Điều này có nghĩa phiên bản Porsche Design nhiều khả năng không xuất hiện để nhường đường cho Mate 20X. Mặc dù chi tiết về sản phẩm này là rất ít nhưng teaser từ Huawei cho thấy nó có vẻ như thiết kế cho chơi game khi được bọc trong băng, tất nhiên thông qua chỉnh sửa. Điều này như ám chỉ về độ mát mẻ của nó và hoàn hảo để chơi game lâu hơn.

Chủ nhân tài khoản @Teme cho biết trên Twitter rằng Mate 20X sẽ có màn hình OLED 7,21 inch với độ phân giải 2240 x 1080 pixel. Về cơ bản nó giống như của Mate 20 6,5 inch nhưng trải rộng trên một kích thước lớn, dẫn đến mật độ điểm ảnh thấp hơn. Nó cũng vượt trội hơn Honor 8X Max, vượt quá kích thước phablet.

Bên trong phần cứng của Mate 20X dự kiến ​​sẽ gần như phiên bản Mate thông thường. Điều đó có nghĩa là máy đi kèm bộ xử lý Kirin 980 có tùy chọn cấu hình RAM tương tự. Các đánh giá cho thấy Huawei sẽ tập trung vào hệ thống làm mát của điện thoại.

Ngoại trừ tên gọi, Mate 20X có khả năng sở hữu cùng thiết kế và thậm chí cùng hiệu suất như Mate 20. Trên tài khoản Weibo, Ice Universe đã chỉ ra cách vỏ bảo vệ của Mate 20 trông như thế nào để thích ứng với thiết kế camera vuông trên máy.

Cùng với đó, AnTuTu cũng chia sẻ thông tin điểm chuẩn của Mate 20 với mã LYA-L29, được thiết kế để chống lại Xiaomi Mi 8 với RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Trong khi Mate 20 có điểm số cao hơn trong bộ phận CPU thì nó không đạt được điểm GPU giống như Mi 8 chạy sử dụng chip Snapdragon 845.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN