Huawei Mate 20 với notch giọt nước rò rỉ trong hình ảnh báo chí

0
6067

Hình ảnh báo chí được cho là của chiếc smartphone Mate 20 sắp tới của Huawei đã xuất hiện với thiết kế bề ngoài khá giống với Mate 20 Pro.

Có vẻ như không còn nhiều bí ẩn trong sự kiện ngày 16/10 của Huawei khi rất nhiều nguồn tin khác nhau đã đăng tải hầu hết các thông số kỹ thuật, tính năng, thiết kế và thậm chí cả giá bán của Mate 20 Pro. Tuy nhiên Mate 20 vẫn bị lu mờ bởi sản phẩm cao cấp cho đến bây giờ, nhiều chi tiết đầy đủ về thiết bị đã xuất hiện.

Theo nguồn rò rỉ, đây là những hình ảnh báo chí chính thức của Mate 20 sắp tới, và mặc dù vẻ ngoài có vẻ khá giống với Mate 20 Pro nhưng nó chứa một vài điểm khác biệt chính.

Đầu tiên, hệ thống notch rộng trên Mate 20 Pro được thay thế bằng một thiết kế phong cách giọt nước nhỏ hơn giống như trên Oppo F9 mới đây. Điều này xuất phát từ việc nó không cần không gian để cung cấp tất cả các cảm biến cho tính năng nhận diện khuôn mặt 3D mà phiên bản Pro hỗ trợ.

Một điều thú vị là nguồn cũng trích dẫn thông tin về độ phân giải màn hình 1080 x 2244 pixel trên kích thước 6,43 inch của nó. Nếu đúng, Mate 20 sẽ có màn hình lớn, thậm chí hơn cả so với Mate 20 Pro khi các tin đồn trước đó cho biết sản phẩm này đi kèm màn hình cong 6,3 inch.

Có một cách dễ dàng để phát hiện sự khác biệt nữa giữa 2 sản phẩm là liên kết máy ảnh ở mặt sau. Trong khi Mate 20 Pro có đèn flash LED ở góc trên bên trái thì phiên bản thông thường đặt nó ở góc trên cùng bên phải của thiết lập camera vuông. Huawei phải thực hiện nó để giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc nhận biết hai sản phẩm.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN