Huawei Mate 10 sẽ sử dụng chip 10nm hỗ trợ AR

0
9626

Chiếc phablets mới của Huawei dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Mate 10 sẽ là flagship cao cấp nhất của Huawei có thể cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S8, LG G6 hay iPhone 8.

Theo các thông tin dự đoán, Huawei Mate 10 sẽ được trang bị màn hình của nhà sản xuất màn hình hàng đầu Nhật Bản JDI. Màn hình trên Mate 10 sẽ có kích thước 6 inch độ phân giải 1080 x 2160. Hiện tại JDI đã bắt đầu sản xuất hàng loạt màn hình kích thước 6 inch tỉ lệ 18:9 có viền siêu mỏng. Do đó, rất có thể Mate 10 sẽ sử dụng loại màn hình này. Màn hình của JDI sản xuất áp dụng công nghệ mới Pixel Eyes màu đen sâu hơn, độ tương phản cao, có thể sử dụng khi tay ướt và chống thấm nước.

Huawei Mate 9

Huawei Mate 10 sẽ sử dụng chip Kirin 970 do chính Huawei sản xuất. Chip Kirin 970 được sản xuất dựa trên tiến trình 10nm cho hiệu năng cao ngang với các chip cao cấp khác của Qualcomm hay Samsung. Điểm đặt biệt trên Mate 10 là cụm camera kép ở phía sau hỗ trợ công nghệ AR. Công nghệ thức tế ảo hay thực tế tăng cường đang ngày càng được phát triển nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thật nhất. Do đó, việc tích hợp camera hỗ trợ AR trên Mate 10 sẽ là một bước tiến lớn của Huawei.

Rất có thể công nghệ nhận diện vân tay dưới màn hình cũng sẽ được tích hợp trên model này, ngoài ra máy cũng sẽ hỗ trợ phương thức bảo mật bằng cách quét móng mắt. Pin trên máy được dự đoán sẽ có dung lương cao đảm bảo cho thời gian sử dụng của người dùng được lâu hơn. Công nghệ âm thanh trên máy cũng sẽ được cải tiến mang đến chất lượng âm thanh như trên các mẫu flagship của các đối thủ khác.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN