Huawei Honor 9 Premium cấu hình cao cấp ra mắt tại châu Âu

0
8846

Sau khi ra mắt Honor 9 vào tháng Sáu, Huawei tiếp tục giới thiệu phiên bản cao cấp của smartphone này mang tên Honor 9 Premium cho thị trường châu Âu.

Dựa vào các thông số kỹ thuật có thể thấy rằng Honor 9 Premium về cơ bản chỉ khác với Honor 9 ở cấu hình bộ nhớ. Cụ thể, trong khi Honor 9 chỉ có RAM 4 GB và bộ nhớ trong 64 GB thì Honor 9 Premium đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Cấu hình RAM trên Honor 9 Premium cao hơn nhiều so với các sản phẩm cao cấp khác hiện nay như Samsung Galaxy S8 hay LG G6.

Các thông số còn lại dành cho Honor 9 Premium khá giống với phiên bản ra mắt trước đó một tháng và cũng là cao cấp nhất dành cho một smartphone của Huawei. Ví dụ, máy đi kèm chip xử lý Kirin 960 cùng hệ thống máy ảnh kép, gồm cảm biến 20 MP và 12 MP. Ngoài ra còn có pin dung lượng 3.200 mAh.

Sự khác biệt giữa Honor 9 Premium và các thiết bị hàng đầu khác chính là phần thiết kế màn hình. Mặc dù ở phân khúc cao cấp nhưng điện thoại của Huawei chỉ đi kèm độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel) trên kích thước 5,2 inch, sự thất vọng trong khi nhiều smartphone khác đã chuyển sang độ phân giải Quad HD (2560 x 1440 pixel).

Lý do được Huawei đưa ra là việc bổ sung điểm ảnh không tạo ra sự khác biệt nhiều khi nhìn bằng mắt thường cũng như làm tiêu hao điện năng không cần thiết. Dẫu vậy đó vẫn là điều mà nhiều người không hề mong muốn, đặc biệt trong bối cảnh công nghệ thực tế ảo đang bắt đầu phổ biến.

Vẫn chưa có thông tin liệu Huawei có dự định mở rộng Honor 9 Premium sang các thị phần còn lại của thế giới hay không. Hiện tại sản phẩm chỉ có mặt tại Ý và Thụy Sĩ trước khi mở rộng ra khắp châu Âu. Giá bán được ấn định ở mức 450 EUR, tương đương khoảng 520 USD.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN