Huawei hăng hái quảng cáo điện thoại trước cửa hàng Apple và Samsung

0
5283

Một tuần trước khi dòng P20 được ra mắt, Huawei đã tấn công các đường phố ở Anh để truyền thông điệp với mọi người về sự kiện 27/3 tới đây.

Huawei đang có kế hoạch lớn trong việc thâm nhập các thị trường trong điểm trong nhiều năm qua, với Mỹ là một trong những mục tiêu hàng đầu. Bất chấp những khó khăn trong việc tiếp cận thị trường này, công ty Trung Quốc vẫn đang là một cái tên đáng chú ý tại thị trường châu Âu, và hành động quảng cáo mới đây về sự kiện ra mắt dòng P20 là bước đi để công ty thu hút khách hàng.

Sự kiện ra mắt dòng P20 sẽ được Huawei tổ chức vào ngày 27/3, và như hình ảnh đăng tải cho thấy công ty đang sử dụng các xe tải với quảng cáo sản phẩm trên đó. Nhưng thú vị hơn, những chiếc xe này đang án ngữ ngay tại mặt tiền của các cửa hàng của Apple và Samsung.

Nếu các tin đồn là chính xác thì Huawei sẽ tung ra ba phiên bản khác nhau của dòng P20, bao gồm P20 Pro cao cấp nhất, P20 thông thường và P20 Lite cho phân khúc tầm trung. Trong danh sách này, P20 Pro là cái tên đáng chú nhất khi máy đi kèm 3 camera ở mặt sau.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN