Huawei công bố điện thoại đầu tiên đi kèm camera selfie bật lên

0
5677

Huawei cuối cùng cũng bắt kịp xu hướng smartphone với camera selfie bật lên bằng cách công bố chiếc điện thoại có tên gọi P Smart Z.

Theo Huawei, camera selfie 16 MP của P Smart Z sẽ tự động bật lên trong một giây và biến mất khi bạn hoàn thành. Để xóa tan mọi lo ngại về độ bền, Huawei tuyên bố rằng cơ chế bật lên của P Smart Z có thể chịu được áp lực lên tới 12kg và vẫn hoạt động tốt sau 100.000 chu kỳ mở/đóng.

Camera selfie bật lên cũng có nghĩa là P Smart Z trở thành smartphone đầu tiên của Huawei không bị chứa notch hoặc màn hình bị khoét lỗ nào. Thay vào đó, điện thoại có màn hình LCD lớn 6,59 inch với độ phân giải Full HD+ (2.340 x 1.080 pixel).

Xung quanh mặt sau là thiết kế 2 tông màu, mặc dù không có sự khác biệt về vật chất giữa phần trên và phần dưới. Ngoài ra xung quanh phía sau là thiết lập camera kép, bao gồm cảm biến chính 16 MP và cảm biến độ sâu 2 MP.

Bên trong, điện thoại trang bị phiên bản sửa đổi của chip 8 lõi Kirin 710 do chính Huawei phát triển. Ngoại trừ quy trình đóng gói, mọi thứ về Kirin 710F đều giống với Kirin 710 bình thường.

Các thông số kỹ thuật bên trong khác của máy bao gồm 4 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng) và pin 4.000 mAh. Cuối cùng, điện thoại chạy chạy EMUI 9.0 dựa trên Android 9 Pie và có các màu Xanh lam, Xanh lá cây và Đen.

Huawei P Smart Z hiện có sẵn ở Ý và Tây Ban Nha với giá 279 EUR, nhưng chưa rõ thời điểm lên kệ chính thức của sản phẩm cũng như khả năng xuất hiện tại các thị trường khác.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN