Huawei cho phép đặt trước smartphone có tai thỏ P20 Lite

0
6372

Huawei P20 Lite có thiết kế khá giống iPhone X với phần notch ở phần trên màn hình, tuy nhiên phần này nhỏ hơn iPhone X. Camera trước có khả năng nhận diện khuôn mặt hỗ trợ selfie tương tự như iPhone X, và hệ thống camera kép ở mặt sau.

Huawei đã vừa phát đi thiệp mời tham gia một sự kiện vào ngày 27/3, tại đây dự kiến hãng sẽ trình làng loạt các smartphone P20, P20 Pro và P20 Lite. Điểm đáng chú ý trên các mẫu smartphone sắp được trình làng của Huawei là có thiết kế khá giống với mẫu iPhone X với phần tai thỏ cùng camera kép ở mặt sau.

Các hình ảnh quảng cáo về mẫu P20 Lite đã tiết lộ toàn bộ thiết kế bên ngoài của máy, theo đó, phần notch trên P20 Lite nhỏ hơn khá nhiều so với notch trên iPhone X. Máy sở hữu màn hình LCD có kích thước 5,84 inch, độ phân giải 1080 x 2280 pixel, mật độ điểm ảnh lên đến 423ppi.

Camera trước của P20 Lite có độ phân giải 16MP có hỗ trợ tính năng mở khoá bằng khuôn mặt. Theo đó, hệ thống nhận diện khuôn mặt của Huawei sẽ nhân diện được 96 điểm trên khuôn mặt của người dùng nhằm đảm bảo tính bảo mật cao. Khác với tính năng mở khoá khuôn mặt trên các smartphone khác của hãng, hệ thống nhận diện khuôn mặt trên loạt smartphone P20 series sẽ sử dụng các thuật toán nhằm tránh được các thủ thuật qua mặt khác. Ngoài ra, Huawei còn tích hợp hiệu ứng Studio Light Effects tơng tự như tính năng mô phỏng ánh sáng trên iPhone X.

Camera sau là hệ thống camera kép với một ống kính 16MP + 2MP, trong đó ống kính 16MP sẽ dùng để chụp chính, còn ống kính 2MP dùng để đo chiều sâu của bức ảnh nhằm hỗ trợ chụp ảnh xoá phông.

Bên trong máy được tích hợp con chip Kirin 659, đây là con chip tầm trung có 8 nhân Cortex-A53, tốc độ xung nhhipj 2,4 GHz. Máy sẽ có RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB, và chạy phiên bản hệ điều hành Android 8.0. Viên pin được tích hợp bên trong P20 Lite có dung lượng 3000mAh.

Hiện tại Huawei đã cho phép đặt hàng trước mẫu P20 Lite tại Ba Lan.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN