Huawei cập nhật thêm màu Aurora Blue cho smartphone nova 2i

0
5774

Huawei nova 2i phiên bản màu xanh là phiên bản đặc biệt được mở bán với số lượng giới hạn tại một số hệ thống bán lẻ trên toàn quốc. Giá bán lẻ của phiên bản này vẫn không đổi với giá 5.990.000 VNĐ.

Huawei nova 2i phiên bản màu Xanh vẫn tích hợp cấu hình tương tự như các phiên bản màu khác với RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB giúp trải nghiệm các ứng dụng và tác vụ đa nhiệm mượt mà và khả năng lưu trữ cao.

Máy vẫn sở hữu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, độ phân giải Full HD+ cho hiển thị tốt.

Hệ thống camera được tích hợp trên máy gồm có đến 4 camera, hai camera có độ phân giải 13MP và 2MP ở mặt trước, và hai camera có độ phân giải 16MP và 2MP ở mặt sau, vừa có tính năng xóa phông vừa được tích hợp chế độ chụp ảnh với thuật toán làm đẹp, mang lại những hình ảnh đầy nghệ thuật.

Với màu Xanh thời thượng, người dùng sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho chiếc điện thoại đang được đánh giá rất cao ở phân khúc tầm trung này.

Bên cạnh mẫu smartphone nova 2i màu xanh, Huawei còn còn trình thêm trong hai sản phẩm nằm trong Bộ sưu tập máy tính bảng dành cho gia đình là MediaPad T3-10 và MediaPad T3-7. Cùng với đó là hàng loạt các chương trình khuyến mãi dành cho mua Noel và dịp tết cuối năm.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN