Huawei bổ sung hai màu mới hấp dẫn hơn cho P30 Pro

0
12187

Đến với IFA 2019, Huawei đã giới thiệu hai màu mới cho mẫu smartphone P30 Pro mà họ ra mắt hồi đầu năm, gồm Misty Blue và Misty Lavender.

Bất chấp những khó khăn đang bị chính phủ Mỹ bủa vây nhưng Huawei vẫn kiên cường tiếp tục tung ra các sản phẩm mới và nhiều biến thể của điện thoại đã ra mắt, trong đó có hai tùy chọn màu mới cho P30 Pro tại IFA 2019 lần này.

Nhìn vào điện thoại, người ta có thể nghĩ có hai kết cấu – mặt trên là kính hoặc nhựa trong suốt, trong khi phía dưới là nhựa hoặc kim loại thông thường. Tuy nhiên, nhưng trong thực tế Huawei giữ lớp bảo vệ Gorilla Glass ở mặt sau và cung cấp giao diện hai tông màu với phần bóng cho thiết lập máy ảnh và lớp phủ mờ cho cạnh dưới – tương tự như những gì Google đã làm với loạt Pixel 3.

Mặc dù màu Misty Blue giữ màu xanh lam của nó trong ánh sáng khác nhau thì bản Misty Lavender có thể được gọi là Pink hoặc Salmon. Tất nhiên, điều này hoàn toàn chủ quan đối với mắt người và quan điểm của một người, nhưng nhìn chung điện thoại trông có thiết kế tuyệt vời.

Các biến thể P30 Pro mới không chỉ đơn giản là bắt mắt mà chúng còn đi kèm với EMUI 10 dựa trên Android 10 khi phát hành. Điều này có nghĩa người dùng có được cả sức mạnh phần mềm mới nhất cùng các tính năng hấp dẫn nhất. Nó thậm chí còn thu hút hơn khi giá bán có thể thấp hơn nhờ sự xuất hiện của phiên bản Mate 30.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN