Huawei bán nhanh 2 triệu smartphone Nova 5 trong 1 tháng

0
5400

Kể từ khi ra mắt dòng smartphone Nova 5 đầu tiên vào ngày 21/6 với 3 mẫu khác nhau, Huawei đã gặt hái rất nhiều thành công từ dòng sản phẩm đó.

Nova 5 là dòng smartphone đầu tiên của Huawei được trang bị chip xử lý Kirin 810 mới mà công ty cho biết sẽ mang đến sức mạnh ấn tượng so với các sản phẩm tầm trung. Chưa rõ hiệu năng sản phẩm ra sao nhưng chỉ 5 tuần sau sự kiện, công ty tuyên bố đã bán được 2 triệu chiếc smartphone Nova 5 đến người tiêu dùng.

Con số 2 triệu smartphone bán ra này bao gồm các thành viên Nova 5i, Nova 5 và Nova 5 Pro. Sự bổ sung mới nhất của dòng Nova 5 là Nova 5i Pro mới ra mắt vào cuối tuần trước nên không bao gồm trong cột mốc này.

Thông báo từ Huawei đến sau đợt giảm giá hàng tuần thứ tư liên tiếp và chỉ bao gồm các điện thoại từ thị trường Trung Quốc. Trong thực tế, chưa có bất kỳ thành viên Nova 5 nào được phát hành bên ngoài thị trường này.

Đợt giảm giá tiếp theo của 4 smartphone thuộc dòng Nova 5, bao gồm cả Nova 5i Pro, được Huawei lên kế hoạch vào ngày 2/8. Như thường lệ, chúng sẽ có sẵn trên Vmall.com và JD.com.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN