Huấn luyện viên Park Hang Seo làm đại sứ thương hiệu Samsung tại Việt Nam

0
6651

Huấn luyện viên người Hàn Quốc từng đưa đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam vào trận chung kết U23 châụ Á sẽ làm đại sứ thương hiệu cho Samsung tại Việt Nam.

Samsung Vina vừa công bố huấn luyện viên Park Hang Seo chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Samsung tại Việt Nam.

Ông Park Cheol Gi (trái), Tổng giám đốc Samsung Vina, bắt tay cùng HLV Park Hang Seo.

HLV Park Hang Seo sẽ đồng hành cùng với các chiến dịch quảng bá sản phẩm và thương hiệu Samsung cũng như các chương trình của hãng đóng góp cho cộng đồng tại thị trường Việt Nam trong suốt năm 2018.

HLV Park Hang Seo quốc tịch Hàn Quốc là người dẫn dắt đội tuyển quốc gia, đội tuyển U23 và đội tuyển Olympic quốc gia Việt Nam trong 2 năm kể từ tháng 10/2017.

Ông được biết đến như một nhà cầm quân tài năng, góp phần tạo nên kỳ tích khi đưa đội tuyển U23 Việt Nam vào trận chung kết trong khuôn khổ giải Vô địch U23 Châu Á.

Ông từng được báo chí ca ngợi là một trong những huấn luyện viên Châu Á giỏi nhất trong việc sử dụng chiến thuật Hiddink. HLV Park Hang Seo đã chiếm được cảm tình và sự kính phục của người hâm mộ Việt Nam, không chỉ ở tài năng mà còn ở phong cách điềm tĩnh, lối sống giản dị nhưng lại rất quyết liệt trong công việc.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN