HTC U12+ xuất hiện trên trang web chính thức kèm thông số và giá bán

0
5959

Chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của HTC là U12+ đã được phát hiện trên trang web của công ty trong một thời gian ngắn trước khi bị gỡ xuống.

Mặc dù đã nhanh chóng gỡ bỏ sau khi phát hiện sai sót của mình nhưng HTC đã không thoát khỏi những cánh tay nhanh chóng của cộng đồng sau khi họ sao chép/dán tất cả các thông tin về thông số kỹ thuật và giá bán của nó.

Theo ghi nhận, HTC U12+ sẽ có sẵn để mua ở Trung Quốc với giá tương đương 920 USD. Tuy nhiên cũng cần nhớ rằng giá bán smartphone tại thị trường Trung Quốc thường được chào bán ở mức thấp hơn so với phần còn lại của thế giới.

Chiếc smartphone có giá gần 1.000 USD này trang bị RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB. Điều này có thể khiến công ty đến từ Đài Loan xem xét tung ra biến thể có RAM và ROM thấp hơn để chào bán ở mức giá thấp hơn.

Bên cạnh đó, điện thoại cũng đi kèm khả năng IP68, loa BoomSound và khe cắm thẻ nhớ microSD có thể mở rộng không gian lưu trữ lên tối đa 2 TB. Điện thoại đi kèm thỏi pin dung lượng 3.500 mAh cùng hệ điều hành Android Oreo khi phát hành.

Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm đã được xác nhận bao gồm chip xử lý Qualcomm Snapdragon 845 mạnh mẽ, màn hình Super LCD6 cho độ phân giải WQHD + (1440 x 2880 pixel) và thiết lập camera kép ở mặt sau.

HTC U12+ dự kiến sẽ được công bố vào ngày 23/5, và thông tin từ trang web chính thức của HTC cho thấy điện thoại có 3 màu sắc để người dùng lựa chọn.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN