HTC U12 xuất hiện ngoài thực tế

0
6405

HTC U12 có thiết kế gần như tương tự như các smartphone khác thuộc dòng U series, nhưng dường như màn hình của máy đã được cải thiện về độ mỏng của phần viền mang lại cảm giá trải nghiệm tốt hơn.

HTC vừa trưng bày hai chiếc điện thoại được cho là HTC U12 tại triển lãm 5G diễn ra tại Đài Loan vào tuần trước. Trong khi thời điểm hiện tại các thông tin về mẫu smartphone này rất ít thì hai mẫu được trưng bày tại triển lãm đã tiết lộ phần nào thiết kế của máy.

Mẫu HTC U12 được trưng bày tại triển lãm tuy đã được che phần cạnh trên và cạnh dưới nhưng có thể thấy máy sở hữu màn hình có kích thước khá lớn với tỉ lệ 18:9. Đặc biệt màn hình này có phần viền khá mỏng tương tự như mẫu HTC U11 Plus.

Tuy có mặt tại triển lãm 5G nhưng HTC U12 dường như không được tích hợp đúng công nghệ 5G. Thay vào đó, mẫu smartphone mới của HTC sẽ sử dụng công nghệ gigabit LTE, công nghệ này bao gồm một yếu tố gọi là LAA. LAA là sự kết hợp LTE với băng tần 5GHz Wi-Fi. Hiện tại Qualcomm đã hỗ trợ LAA trên chip Snapdragon 835, vì vậy có thể dự đoán rằng mẫu HTC U12 vẫn tiếp tục sử dụng chip Snapdragon 835 chứ không phải Snapdragon 845 như nhiều thông tin đồn đoán.

Trong bản demo, HTC U12 đã đạt được tốc độ download lên đến 809Mbps trên mạng di động ở địa phương. Về mặt lý thuyết, LAA có thể cho phép U12 đạt được tốc cao.

Hiện tại, thông tin chi tiết về mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ, và máy có thể sẽ sớm được ra mắt trong năm 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN