HTC U12 sẽ sở hữu màn hình viền siêu mỏng, không có cảm biến vân tay ở mặt trước

0
6153

HTC U12 sẽ sở hữu màn hình có độ phân giải lên đến 4K, màn hình này có tỉ lệ 18:9 và viền siêu mỏng. Bên cạnh đó máy cũng sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau.

Ảnh render HTC U12

Được ra mắt trong thời điểm xu hướng thiết kế đang chuyển dần sang màn hình tràn viền với tỉ lệ 18:9, nhưng HTC U11 flagship hàng đầu của nhà sản xuất Đài Loan vẫn giữ nguyên thiết kế cũ với phần viền khá dày và màn hình tỉ lệ 16:9. Để bắt kịp xu hướng mới hãng đã trình làng chiếc HTC U11 Plus, phiên bản nâng cấp của HTC U11 ngay sau đó. Tuy nhiên, máy vẫn chưa tạo được ấn tượng lớn với người dùng bởi màn hình chỉ thay đổi về tỉ lệ còn kích thước phần viền vẫn khá dày.

Chính những điểm này đã khiến lượng lớn người dùng và fan của HTC đã đặt niềm hy vọng lớn vào mẫu HTC U12 sẽ được trình làng trong năm nay.

Mới đây, một hình ảnh render của chiếc điện thoại đang được mong đợi này đã xuất hiện cho thấy thiết kế mặt trước của máy. Theo như hình ảnh này cho thấy, mặt trước của máy sẽ được tối ưu hơn nữa về độ mỏng viền màn hình so với HTC U11 Plus. Viền màn hình mỏng nên cảm biến vân tay sẽ được di chuyển sang bị trí khác, có thể là đặt ở mặt lưng. Màn hình trên HTC U12 được dự đoán sẽ có độ phân giải 4K. Nhiều tin đồn cho rằng, HTC U12 sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt sau, bên trong máy sẽ được tích hợp con chip xử lý Snapdragon 845.

HTC tuy đã chậm trong việc thay đổi thiết kế trên các mẫu smartphone hàng đầu của mình, nhưng chắc chắn rằng hãng sẽ mang lại những thay đổi lớn trong những phiên bản nâng cấp tiếp theo. Có lẽ HTC luôn chọn hướng đi chậm mà chắc chứ không vội như nhiều nhà sản xuất khác.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN