HTC U12 sẽ sở hữu màn hình 4K, camera kép?

0
8198

HTC U12 sẽ sở hữu thiết kế khá dị với camera trước được thiết kế gần giống như mẫu Essential Phone.

Mặc dù đã bán một phần mảng mobile của mình cho Google nhưng HTC vẫn sẽ tiếp tục phát triển smartphone mang riêng thương hiệu của mình. Mặc dù hiện tại vẫn còn quá sớm để nói về flagship mới của HTC, nhưng gần đây các tin đồn về chiếc HTC U mới đã được đăng tải trên các trang tin tức công nghệ trên toàn thế giới.

Theo đó, mẫu smartphone cao cấp tiếp theo của nhà sản xuất Đài Loan sẽ là phiên bản nâng cấp của HTC U11 với tên gọi là HTC U12. Kể từ sau mẫu One M8 thì cho đến hiện tại HTC vẫn chưa có một chiếc smartphone nào khác sở hữu camera kép, HTC U12 sẽ là mẫu smartphone tiếp theo sở hữu camera kép. Màn hình của máy được thiết kế tối giản với phần viền siêu mỏng, màn hình này sử dụng tỉ lệ 18:9.

Tương tự như các dòng HTC U được ra mắt trong năm nay, U12 vẫn sẽ mang trên mình thiết kế Liquid Surface với mặt lưng bằng kính mô phỏng bề mặt chất lỏng, mặt kính này sẽ có khả năng thay đổi màu sắc theo từng điều kiện ánh sáng khác nhau.

Hiện tại các thông tin cấu hình chi tiết của máy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng có thể dự đoán rằng HTC U12 sẽ sử dụng chip Snapdragon 845 cao cấp nhất của Qualcomm trong năm 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN