HTC U12 Life sẽ có tai thỏ như iPhone X

0
5977

HTC U12 Life sẽ là mẫu smartphone thuộc phân khúc tầm trung của HTC, máy sẽ đi theo xu hướng thiết kế hiện nay với phần notch trên màn hình.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu HTC có tiếp tục với chiến lược ra mắt hai flagship hằng năm hay không, nhưng rõ ràng ở thời điểm hiện tại HTC nên cần phải thay đổi chiến lược mới và thay đổi thiết kế smartphone mới của mình.

Nhiều người hy vọng rằng HTC U12 + sẽ là mẫu smartphone mang nhiều nâng cấp mới của HTC và model này sẽ vực dạy được tình hình kinh doanh lẫn vị thế của HTC trong năm nay.

Nhiều tin đồn cho rằng, HTC sẽ chỉ trình làng duy nhất một flagship HTC U12 +. Bên cạnh đó, dòng HTC U12 series còn có một số biến thể khác như HTC U12 và HTC U12 Life, cả hai phiên bản này thuộc phân khúc tầm trung.

Một số thông tin rò rỉ về U12 Life cho rằng, máy sẽ có thiết kế đi theo xu hướng hiện nay với một phần notch ở cạnh trên của viền máy tạo thành phần tai thỏ như trên iPhone X. HTC dự kiến sẽ trình làng flagship HTC U12 + của mình vào đầu tháng 5 và vẫn chưa biết hai phiên bản khác là U12 và U12 Life có được trình làng tại sự kiện này hay không.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN