HTC U12 + là smartphone cao cấp duy nhất trong năm nay của HTC

0
7319

HTC U12 + dự kiến được trình làng vào tháng 5, máy sẽ có mức giá khoảng 700 USD, bằng với mức giá của Galaxy S9.

Năm ngoái, HTC đã phát hành đến hai mãu smartphone cao cấp của mình là HTC U11 và U11 +. Tuy nhiên, mặc dù được đánh giá cao về thiết kế, tính năng lẫn camera nhưng bộ đôi flagship này lại không nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng, có lẽ vì điều này, trong năm nay HTC sẽ thử nghiệm một chiến lược mới nhằm lấy lại vị thế trong làng smartphone của mình.

Mặc dù đã bán lại một phần mảng di động của mình cho Google, nhưng HTC vẫn sẽ tiếp tục phát triển và sản xuất smartphone riêng của hãng. Theo một số nguồn tin nội bộ từ HTC cho biết, trong năm nay hãng chỉ sản xuất duy nhất một mẫu flagship là HTC U12 +. Chính vì chỉ sản xuất một smartphone cao cấp nên HTC sẽ tập trung mọi thứ vào mẫu smartphone này nhằm đem lại những thứ tốt nhất cho máy, cùng với đó là giá thành sẽ được điều chỉnh phải chăng hơn. Đối với mẫu HTC U12, máy sẽ được định hướng thuộc phân khúc tầm trung.

HTC U12 + dự kiến sẽ được trình làng vào đầu tháng 5 tại Mỹ. Theo đó, mức giá bán ra của mẫu flagship này chỉ khoảng bằng Samsung Galaxy S9 ( khoảng 700 USD). Tuy nhiên, người dùng cũng không nên đặt quá nhiều hy vọng vào mức giá rẻ hơn 700 USD, bởi con số này chỉ là dự đoán.

HTC U12 + sẽ sở hữu nhiều tính năng cao cấp bao gồm một màn hình QHD 6 inch, bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 845, camera kép ở mặt sau, RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN