HTC U11 Solar Red chính thức được giới thiệu tại Việt Nam

0
11911

Sau gần 3 tuần flagship đầu bảng của HTC chính thức đến tay người tiêu dùng. HTC Việt Nam tiếp tục giới thiệu ra thị trường phiên bản HTC U11 màu Solar Red. Đây là màu sắc được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam mong chờ.

Tương tự như màu Xanh Ảo Diệu (Amazing Silver), Sắc Đỏ Thời Thượng (Solar Red) của HTC U11 là màu sắc cực kỳ nổi bật, lấy cảm hứng từ ánh sáng mặt trời phản chiếu nhiều màu sắc khác nhau tại từng thời điểm trong ngày. Các sắc thái khác nhau của màu đỏ sẽ được thay đổi theo ánh sáng và góc cầm điện thoại.

Theo HTC, đây là một màu sắc vô cùng độc đáo, khác biệt mà trước giờ chưa có một smartphone nào khác trên thị trường có được.

HTC U11 sở hữu ngôn ngữ thiết kế Liquid Surface với phần khung bằng kim loại kết hợp cùng hai mặt kính ở trước và sau. Mặt lưng có thiết kế như bề mặt chất lỏng. Để có được thiết kế này hãng đã sử dụng kỹ thuật kết tủa kép của quang phổ và trầm tích. Với việc phủ một lớp khoáng chất quý có độ khúc xạ cao lên mặt lưng của máy, các màu sắc trên máy sẽ thay đổi khi phản chiều dưới nhiều ảnh sáng khác nhau.

Nghiên cứu thói quen sử dụng và cằm nắm hằng ngày của người dùng, HTC đã nghiên cứu và tích hợp tính năng Edge Sense, cảm ứng viền dạng bóp. Người dùng có thể truy cập nhanh vào một ứng dụng bất kì nào đó chỉ với thao tác bóp vào cạnh viền hai bên máy.

Camera trên máy cũng là một điểm nhấn khi được các chuyên gia đánh giá camera DxOMark chấm với số điểm lên đến 90 điểm. Cao nhất từ trước đến nay so với các mẫu smartphone khác.

HTC U11 được trang bị chip Snapdragon 835 tám nhân, tốc độ 2.45Ghz, RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong có hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 2TB. Máy được trang bị khả năng chống bụi, chống nước chuẩn IP 67, và khi bán ra HTC U11 sẽ chạy hệ điều hành Android 7.1 mới nhất. Pin trên HTC U11 có dụng lượng 3000mAh, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh QuickCharge 3.0. Ngoài ra HTC U11 còn được trang bị trợ lý ảo HTC Sense Companion Google và Amazon Alexa giúp điện thoại thông minh hơn và hữu ích hơn.

HTC U11 Sắc Đỏ Thời Thượng sẽ được nhận đặt hàng trước từ ngày 17/7/2017 đến hết ngày 23/07/2017 tại hệ thống cửa hàng của FPT Shop trên toàn quốc hoặc tại trang web online địa chỉ https://fptshop.com.vn/ctkm/htc-u11 với giá bán lẻ đề nghị là 16.990.000đ cùng bộ quà tặng cao cấp trị giá 1.500.000đ bao gồm tai nghe trùm đầu, sạc dự phòng và SIM VinaPhone 4G miễn phí 01 năm sử dụng.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN