HTC U11 sẽ được nâng cấp lên Android Oreo vào cuối năm nay

0
11338

Android 8.0 Oreo vừa được phát hành cách đây ít ngày. Theo đó, các thiết bị của Google như Google Pixel hay Nexus sẽ là những thiết bị được cập nhật đầu tiên, tiếp theo đó là thiết bị của các hãng khác.

Mới đây, HTC cũng đã xác nhận rằng sẽ có đến 3 thiết bị của hãng được cập nhật Android 8.0. Nhà sản xuất Đài Loan tiết lộ rằng, bản cập nhật sẽ đến với người dùng vào quý 4 năm nay. Cụ thể HTC U11 sẽ nhận được bản cập nhật đầu tiên, tiếp theo đó là HTC U Ultra và HTC 10.

Android Oreo sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn, thông minh hơn và mạnh mẽ hơn bất kỳ phiên bản Android khác trước đây. Android 8.0 được tích hợp sẵng hai tính năng đặc biệt Picture-in-Picture và Autofill. Trong đó, tính năng Picture-in-Picture sẽ cho phép sử dụng cùng lúc hai ứng dụng, đối với Autofill sẽ cho phép đăng nhập nhanh vào các ứng dụng đã đăng nhập trước đó.

Trong phiên bản này Google đã ưu tiên hơn trong việc bảo mật, do đó Android Oreo đã được tích hợp sẵng một tính năng bảo mật có tên gọi Google Play Protect. Google còn tối ưu hoá năng lượng giúp tiết kiệm pin hơn và giảm bớt quá trình hoạt động nền của các ứng dụng.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN