HTC U11 sẽ có cảm ứng ngay trên khung máy

0
11841

Nếu HTC U11 có khả năng cảm ứng trên khung máy, thì đây sẽ là tính năng đột phá nhất mà nhà sản xuất đến từ Đài Loan sở hữu trong vài năm trở lại đây, sau công nghệ loa BoomSound.

Trong thời điểm hiện tại, khi cấu hình trên smartphone đang dần đi tới bước bão hoà, thì các hãng sản xuất đang có xu hướng cạnh tranh nhau bằng tính năng đặc biệt trên sản phẩm. Hai siêu phẩm Android mới nhất trong thời gian gần đây đều sở hữu những tính năng rất đặc biệt. Với Samsung Galaxy S8 là màn hình vô cực, còn LG cũng đã bỏ đi thiết kế module trên sản phẩm của mình để thay vào đó là thiết kế viền siêu mỏng hấp dẫn.

Trước tình hình đó, HTC cũng không thể ngồi yên. Họ cũng đã chuẩn bị ra mắt một mẫu smartphone có tính năng rất đặc biệt, đó là cảm ứng ở phần khung máy. Đây là tính năng chưa xuất hiện trên bất kỳ mẫu smartphone cao cấp nào trên thị trường trong thời điểm hiện tại.

Trong đoạn quảng cáo mới đây của HTC U11, một người dùng đã sử dụng phần khung máy để truy cập nhanh các ứng dụng bằng cách nhấn mạnh vào phần cạnh máy, rồi vuốt khung máy để lựa chọn các ứng dụng. Thêm vào đó, người dùng này không cần phải mở khoá màn hình, mà chỉ cần mở sáng màn hình là có thể thao tác được trên phần khung máy.

Đây là một tính năng hữu dụng mà HTC đưa vào sản phẩm của mình, giúp kích hoạt nhanh các ứng dụng một cách khá sáng tạo. Tuy vậy, HTC U11 chưa ra mắt nên chúng ta vẫn cần thời gian để kiểm chứng xem tính năng này có thực sự hữu dụng trong thực tiễn hay không.

Tổng hợp

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN